Dự buổi họp mặt có 07 đoàn viên công đoàn nữ, Chủ tịch công đoàn; tổ trưởng, tổ phó Tổ công đoàn văn phòng, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn phòng, Bí thư Chi đoàn cùng các Tiểu khu trưởng trực thuộc công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Thị Hồng Đào, Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng xem đây là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "Ngày phụ nữ Việt Nam" nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Công đoàn có tổng số 54 đoàn viên trong đó có 07 đoàn viên công đoàn nữ. Trong năm 2022: 04 nữ đạt danh hiệu đảm việc nước giỏi việc nhà; 01 nữ đạt đạnh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc; 02 nữ được UBND tỉnh tặng bằng khen về hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021 đến năm 2022, 02 nữ là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, 03 nữ là cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022; 01 nữ đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 02 nữ đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

Với những con số nêu trên cho thấy, sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty và sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ; tinh thần và ý thức xây dựng cơ quan, đơn vị đoàn kết, vững mạnh của đoàn viên công đoàn nữ và tập thể công ty.

Ban chấp hành Công đoàn tặng hoa và quà cho đoàn viên nữ số tiền 4.500.000 đồng. Thay mặt Tổ công đoàn ông Nguyễn Cảnh Nguyên, tổ trưởng tổ công đoàn Văn phòng chúc mừng các nữ đoàn viên công đoàn.

Tôn vinh vai trò của phụ nữ trong gia đình và xã hội: Phụ nữ là người giữ vai trò quan trọng trong gia đình và xã hội. Tự hào với truyền thống của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử nói chung và sự đóng góp của một số phụ nữ tiêu biểu nói riêng; đồng thời trân trọng sự đóng góp của các nữ đoàn viên công đoàn, biểu dương những kết quả đã đạt được của các nữ đoàn viên trong thời gian qua, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” với tinh thần trách nhiệm đã đóng góp xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn các nữ đoàn viên hãy luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, cố gắng với tinh thần trách nhiệm của mình vươn lên, phấn đấu giữ các vị trí lãnh đạo, quản lý và luôn là người phụ nữ đảm đang trong mỗi gia đình và xây dựng 4 phẩm chất mới của người phụ nữ hiện đại: “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Một số hình ảnh hoạt động

Ban Biên Tập