Hưởng ứng Tháng Thanh niên Chi đoàn Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ngọc Hiển phát động phần việc “Vườn hoa thanh niên” tại trụ sở công ty.

Công trình “Vườn hoa thanh niên” được đoàn viên Chi đoàn hoàn thiện vào Tháng thanh niên. Quá trình thực hiện các đoàn viên tự chuẩn bị và thực hiện các khâu từ lên ý tưởng, tìm giống hoa, dọn cỏ, thi công... Vườn hoa được đoàn viên chăm sóc vào chiều thứ 5 hàng tuần và sau các buổi họp chi đoàn, các loại hoa như hoa mười giờ, hoa sen, hoa trang… đang sinh trưởng và phát triển tốt.

“Vườn hoa thanh niên” là một trong những hoạt động có ý nghĩa của Chi đoàn Công ty trong việc tạo, xây dựng môi trường làm việc Xanh - Sạch – Đẹp, góp phần tô điểm, làm đẹp thêm cho khuôn viên công ty. Và đây cũng là nơi mang đến môi trường trong lành, cảm giác dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, tạo sự hưng phấn, tiếp lửa người lao động có thêm nhiều năng lượng làm việc đạt hiệu quả, chất lượng hơn.

Thông qua hoạt động nhằm giáo dục tinh thần lao động tích cực, tự giác trong việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh cho đoàn viên thanh niên trong công ty. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, tích cực của lực lượng đoàn viên thanh niên trong tháng thanh niên nói riêng và bảo vệ môi trường nói chung.

Một số hình ảnh hoạt động

Ban Biên Tập